Tiện ích ngoại khu – xu hướng mới cho chung cư nơi đô thị

Đứng trước bài toán khó, chung cư tích hợp tiện ích ngoại khu ra đời như một giải pháp tối ưu và đang dần trở thành xu hướng mới cho chung cư nơi đô thị.

Giảm phí dịch vụ – Tăng độ hài lòng

Phí dịch vụ tăng cao là một nhược điểm lớn mà các chung cư tiện ích khép kín hiện nay đang gặp phải. Một chung cư cao cấp tại Minh Khai có mức phí dịch vụ là 15.200 đồng/m2/tháng (Khung giá dịch vụ với các chung cư có thang máy trên địa bàn Hà Nội tối thiểu 1.200đ/m2/tháng , tối đa 16.500đ/m2/tháng). Phí dịch vụ tăng cao nhưng tiện ích không đầy đủ, không phù hợp với thực tế nên dẫn đến tinh trạng ‘’vừa thiếu lại vừa thừa’’.

Chung cư tiện ích ngoại khu ra đời như một giải pháp cứu cánh cho người dân thích sự tiên nghi thực sự. Còn gì tuyệt vời hơn khi xung quanh nhà mình là trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, nơi vui chơi giải trí, công viên… vô cùng đa dạng về lựa chọn và giá thành sử dụng mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến phí dịch vụ tòa nhà đang ở.

Thiết kế thông minh để tối ưu trải nghiệm sống của cư dân

Chung cư tiện ích khép kín tích hợp các chức năng ở - thương mại – văn phòng trong cùng một tòa nhà dễ gây nên các xung đột về sử dụng ở những phần không gian dùng chung như sảnh, thang máy, thang bộ, hành lang...cũng như làm gia tăng các nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là vấn đề phòng chống cháy nổ.

<br />
Thực trạng chen chúc thang máy giữa cư dân, nhân viên văn phòng, khách hàng trong một chung cư khép kín tiện ích tại Hà Nội.<br />

Thực trạng chen chúc thang máy giữa cư dân, nhân viên văn phòng, khách hàng trong một chung cư khép kín tiện ích tại Hà Nội.

Chung cư tiện ích ngoại khu với mục đích mang đến sự tiện nghi một cách thực tế ngay từ việc cư dân không phải đứng đợi và chen chúc trong thang máy mỗi giờ cao điểm và thoát hiểm an toàn khi có hiểm họa. Tiện ích bên ngoài với dịch vụ đầy đủ, đa dạng về lựa chọn, cư dân khi có nhu cầu sẽ được trải nghiệm sâu hơn những dịch vụ mà mình mong muốn.

Giá trị thật - tiện ích chất tại Dream Center Home

Một trong những chung cư tiện ích ngoại khu nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân đang nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao là Dream Center Home tọa lạc tại 282 Nguyễn Huy Tưởng. So với những dự án cùng chất lượng và phân khúc thị trường có giá dao động từ 32 – 38 triệu/m2 thì Dream Center Home có giá ‘’dễ thở’’ hơn. Mức giá trung bình cho mỗi căn hộ có diện tích 77 -113 m2 chỉ từ 27 triệu/ m2 và phí dịch vụ 6.000đ/m2/tháng.

<br />
Dự án Dream Center Home tại 282 Nguyễn Huy Tưởng<br />

Dự án Dream Center Home tại 282 Nguyễn Huy Tưởng

Các tiện ích bao quanh Dream Center Home nằm trong bán kính khoảng 1,5 km. Nổi bật có thể kể đến như: Tiện ích mua sắm Siêu thị Big C Thăng Long, Vinmart Trung Hòa. Tiện ích sức khỏe: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện quốc tế Vinmec. Tiện ích giáo dục: trường Mầm non, trường Tiểu học Lý Thái Tổ, trường chuyên Hà Nội - Amsterdam, các trường Đại học KHXH & Nhân văn, Khoa học Tự nhiên. Tiện ích xanh: Công viên quận Thanh Xuân

Bản đồ vị trí Dream Center Home và hệ thống tiện ích xung quanh

Bản đồ vị trí Dream Center Home và hệ thống tiện ích xung quanh

Vào tháng 5/2017, dự án sẽ tiến hành bàn giao nhà với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn mua ‘’nhà trung tâm giá vừa tầm’’ có nhiều tiện ích ngoại khu.

Theo Dân Trí

Bài viết khác

Nhà phân phối Độc quyền

Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Hải Phát Land) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Thời gian qua, Hải phát Land đã phân phối thành công liên tiếp các dự án bất động sản quy mô như khu đô thị Tân Tây Đô, Phú Lương; Tổ hợp The Pride, V3 Prime - The Vesta, Thăng Long Victory, chung cư CT4 Vimeco, Shophouse 24h... Hải Phát land cũng đang đẩy mạnh hoạt động hợp tác đầu tư các dự án như: Dream Center Home, Oriental Westlake... để tạo những bước tiến lớn trên con đường trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.