Màu tím tràn ngập quận Thanh Xuân – Món quà bất ngờ ngày 8/3.

Những tưởng đối tượng chính cho chiến dịch là các em nhỏ khi gắn hình tượng với các nhân vật hoạt hình, tuy nhiên bất ngờ ở chỗ nhân vật chính mà sự kiện này hướng tới lại không phải các em học sinh nhỏ mà chính là phụ huynh của các em - hướng đến các bà mẹ.

Ngay khi cổng trường được mở, các em học sinh lập tức bị thu hút bởi các chùm bóng bay màu tím lớn, rợn ngợp khu vực cổng trường. Chú mascot tặng từng em nhỏ 1 món quà kèm lời chúc: “Bạn mang về tặng mẹ ngày 8/3 nhé” - câu nói tưởng vô lý nhưng thực tế lại vô cùng hợp lý.

Các em nhỏ háo hức nhận được quà

Đây là sự kiện công ty bất động sản Hải Phát Land tổ chức dành tặng “những người phụ nữ làm mẹ” nhân ngày 8/3 và cũng để quảng bá cho dự án Dream Center Home tại 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân. Tuy là quảng bá, nhưng tấm thiệp được đính kèm bóng bay lại có nội dung vô cùng ý nghĩa và thực sự là một món quà đặc biệt dành tặng các mẹ. Tấm thiệp được bắt đầu với:

“Trung bình mỗi năm tại Việt Nam, có 1,6 triệu bà mẹ “ra đời”

Và ở xã hội đang phát triển như Việt Nam, việc “trưởng thành” của các bà mẹ dường như khó hơn trung bình đáng kể.

SAU ĐÂY LÀ 5 ĐIỀU CỐT LÕI ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN LÀM MẸ TỐT HƠN 1 CHÚT!”

Ảnh chụp nội dung tờ rơi, xem tại đây: dreamcenterhome.com.vn

Với thành công của sự kiện ngày 7/3, công ty sẽ tiếp tục tổ chức các món quà ý nghĩa hơn tại các điểm trường lớn hơn trong quận Thanh Xuân vào ngày 8/3 hôm nay.

Được biết Hải Phát Land chính là đơn vị trong năm 2016 vừa qua đã thực hiện một hình thức quảng cáo thành công khi chạm đến cảm xúc của nhiều người với clip: “Vì em xứng đáng”, được tung ra vào giai đoạn 20/10/2016.

Bài viết khác

Nhà phân phối Độc quyền

Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Hải Phát Land) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Thời gian qua, Hải phát Land đã phân phối thành công liên tiếp các dự án bất động sản quy mô như khu đô thị Tân Tây Đô, Phú Lương; Tổ hợp The Pride, V3 Prime - The Vesta, Thăng Long Victory, chung cư CT4 Vimeco, Shophouse 24h... Hải Phát land cũng đang đẩy mạnh hoạt động hợp tác đầu tư các dự án như: Dream Center Home, Oriental Westlake... để tạo những bước tiến lớn trên con đường trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.