Lễ mở bán Dream Center Home và ngày hội cho bé

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h đến 12h, ngày 28/5/2017 tại tầng 3 tòa nhà Dream Center Home – 282 Nguyễn Huy Tưởng.

Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho khách hàng quan tâm đến Dream Center Home có thêm những trải nghiệm về dự án thông qua hoạt động tham quan nhà mẫu. Chương trình cũng là dịp để các bậc phụ huynh vui chơi cùng các bé với các trò chơi: nhà phao, hạt muồng, tô tượng, nặn bóng nghệ thuật, cầu trượt. Đây là món quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi đang đến gần.

Dream Center Home là dự án “nhà trung tâm giá vừa tầm” của khu vực quận Thanh Xuân. Dự án hướng đến những giá trị chuẩn mực về một cuộc sống cân bằng, nơi mà không gian ở được tập trung tối ưu, nơi mà mọi chuẩn mực về nhu cầu vật chất và tinh thần của con người đều được đáp ứng.

Đặc biệt, với quý khách mua căn hộ 3 phòng ngủ trong đợt mở bán lần này sẽ được tặng ngay 01 chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm trị giá 20 triệu đồng dành cho 3 người cùng nhiều phần quà khác. Các bé bên cạnh việc được vui chơi cũng sẽ được tặng những món quà ý nghĩa mang về.

Vào tháng 5/2017, quý khách mua căn hộ tại Dream Center Home sẽ nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt, gồm:

  1. Miễn phí dịch vụ 2 năm và 3 năm phí gửi xe cho cư dân, nhận ngay gói quà tặng hoàn thiện nội thất và có cơ hội nhận ngay một chỉ vàng khi mua nhà tại lễ mở bán.
  2. Ngân hàng TPBank hỗ trợ khách mua nhà với chính sách cho vay 70% giá trị căn hộ trong 20 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu tiên và áp dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% cho 30% giá trị HĐMB.

Dự án Dream Center Home được phân phối độc quyền bởi sàn Giao dịch bất động sản Hải Phát.

Liên hệ Hotline: 096 654 6161

Website: http://dreamcenterhome.com.vn/

Bài viết khác

Nhà phân phối Độc quyền

Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Hải Phát Land) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Thời gian qua, Hải phát Land đã phân phối thành công liên tiếp các dự án bất động sản quy mô như khu đô thị Tân Tây Đô, Phú Lương; Tổ hợp The Pride, V3 Prime - The Vesta, Thăng Long Victory, chung cư CT4 Vimeco, Shophouse 24h... Hải Phát land cũng đang đẩy mạnh hoạt động hợp tác đầu tư các dự án như: Dream Center Home, Oriental Westlake... để tạo những bước tiến lớn trên con đường trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.