Bất ngờ trước thềm Quốc tế thiếu nhi dành cho các em nhỏ Quận Thanh Xuân

Ngay khi cổng trường mở, các em học sinh chạy ùa đến phía các chú mascot và vô cùng háo hức khi được tặng bóng bay. Các phụ huynh cũng phấn khích khi liên tục xin chụp ảnh cùng các bé và chú Mascot.

Đây món quà nhỏ do công ty bất động sản Hải Phát tổ chức cho các em nhỏ trong 2 ngày 25-26/5 nhằm quảng bá cho sự kiện “Ngày hội cho bé” chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới. “Ngày hội cho bé” nằm trong khuôn khổ lễ mở bán dự án Dream Center Home tại 282 Nguyễn Huy Tưởng được tổ chức vào 10h sáng Chủ Nhật tuần này (28/5/2017).

Đây là sự kiện để các khách hàng quan tâm đến Dream Center Home có thêm những trải nghiệm về dự án thông qua hoạt động tham quan nhà mẫu. Đồng thời cũng là dịp để các bậc phụ huynh vui chơi cùng các bé với các trò chơi: nhà phao, hạt muồng, tô tượng, nặn bóng nghệ thuật, cầu trượt.

Đặc biệt, với quý khách mua căn hộ 3 phòng ngủ trong đợt mở bán lần này sẽ được tặng ngay 01 chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm trị giá 20 triệu đồng dành cho 3 người cùng nhiều phần quà khác. Các bé bên cạnh việc được vui chơi cũng sẽ được tặng những món quà ý nghĩa mang về.

Một số hình ảnh khác về hoạt động phát bóng bay tại các điểm trường mầm non quận Thanh Xuân:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *